Tag: nơi in kỷ yếu đẹp

in kỷ yếu là dịch vụ được thiết kế trực tuyến phổ biến của chúng tôi, các lựa chọn bìa sáng tạo, cải tiến in ấn sáng tạo và các tùy chọn ràng buộc chất lượng sẽ giúp bạn nắm bắt được tinh thần độc đáo của trường bạn trong một cuốn niên giám mà họ sẽ ấp ủ.

Công ty sách nhớ là sự lựa chọn cao cấp cho sách giáo khoa tiểu học, sách giáo khoa homeschool và sách cho trại, đoàn tụ và thư mục.

Chúng tôi cung cấp các hội thảo thiết kế vô giá và hỗ trợ đẳng cấp thế giới sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình từ đầu đến cuối. Sau hơn ba thập kỷ là nhà in kỷ yếu giá rẻ trên toàn quốc, chúng tôi tự hào là một trong những tỷ lệ hài lòng của khách hàng cao nhất trong ngành. Hơn nữa, chúng tôi đảm bảo chất lượng 100% và giao hàng đúng hạn.

Chúng tôi rất thích trở thành đối tác của bạn trong việc in kỷ yếu chất lượng. Gọi cho Công ty Sách nhớ ngay hôm nay truy cập vào website: intienson.com và bắt đầu tạo ra một cuốn kỷ yếu tuyệt vời!

Liên lạc với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các loại khả năng kỷ yếu khác, bao gồm cả niên giám trung học, niên giám trung học và sách quân sự. Chúng tôi sẽ rất vui khi chỉ cho bạn đi đúng hướng để bắt đầu tạo.

• Lời hứa của chúng tôi bằng văn bản và bạn có thể tin tưởng vào chúng.
• Bạn không cần phải hứa hẹn để mua một số lượng sách nhất định.
• Nếu bạn ước tính một số lượng sách (hoặc số trang) nhưng ngày bạn đã sẵn sàng để in số đó đã thay đổi.
(Giá mỗi cuốn sách của bạn sẽ điều chỉnh tăng hoặc giảm nhẹ nhưng bạn sẽ không bao giờ bị mắc kẹt với một loạt các cuốn sách không cần thiết, không cần thiết.)
• Chúng tôi KHÔNG BAO GIỜ yêu cầu bạn bắt buộc trường của bạn phải đến một công ty kỷ yếu trong nhiều năm. Đó là một trò lừa khó chịu mà LỚN đã tiếp tục trong ngành của chúng ta quá lâu.
Cách đây không lâu, các công ty in kỷ yếu tại hà nội đã tính phí để giúp bạn thu tiền thanh toán cho niên giám của mình.
Một số công ty vẫn làm.
Không phải chúng tôi.
Simply Yearbook sẽ mở một cổng thanh toán an toàn, đầy đủ tính năng cho phụ huynh, ông bà hoặc những người khác để trả tiền cho niên giám trường học của bạn.
Dễ dàng. Miễn phí.