Bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối cầu hôn bạn gái trên giường bệnh

Hai năm trước, ông Pang phát hiện mình mắc ung thư phổi giai đoạn cuối. Trong khoảng thời gian điều trị tại bệnh viện Mount Elizabeth ở Singapore, ông chia sẻ với các y tá về tâm nguyện muốn kết hôn với bà Koh.

Các nhân viên trong bệnh viện đã lên kế hoạch và với sự cho phép từ ban quản lý, họ cùng nhau biến mong ước của ông Pang thành hiện thực, theo Straits Times.

Lễ đính hôn với sự tham gia của 50 thành viên giammobungnhanhnhat.info và bạn bè của cặp đôi được tổ chức vào ngày 15/12. Các y tá giúp Koh trang điểm, trong khi đầu bếp ở bệnh viện chuẩn bị bánh và đồ ăn.

Cặp đôi đã bên nhau suốt 8 năm. Ảnh: ST

Cặp đôi đã bên nhau suốt 8 năm. Ảnh: ST

Một mục sư tới tận giường bệnh để làm lễ cho đôi vợ chồng. Mọi người đã hát bài “A Thousand Years” chúc phúc cho cặp đôi trong căn phòng tràn ngập hoa và bóng bay.

Phát biểu trong buổi lễ đính hôn, Pang liên tục cảm ơn y tá và bác sĩ trong bệnh viện. “Nếu không nhờ mọi người tổ chức buổi lễ này, tôi sẽ không có được niềm vui như bây giờ. Trong tương lai, tôi chỉ mong được sống hạnh phúc suốt đời với Koh”.

Lễ đính hôn được chứng kiến bởi bạn bè, các thành viên gia đình và nhân viên bệnh viện. Ảnh: ST

Lễ đính hôn được chứng kiến bởi bạn bè, các thành viên giammobungnhanhnhat.info và nhân viên bệnh viện. Ảnh: ST

“Anh ấy luôn hỏi hôm nay là ngày nào? Còn bao nhiêu ngày nữa đến ngày 15?”, Koh kể lại. “Tôi thật sự bất ngờ và xúc động khi nhận lời cầu hôn. Tôi chưa bao giờ nghĩ điều này sẽ thành hiện thực”.

Koh chia sẻ thêm rằng bà hạnh phúc trước những điều mà hôn phu dành cho mình và mong muốn chung sống mãi mãi với ông. “Cho dù ở bất kỳ nơi nào, tôi vẫn bên anh ấy”.

“Pang là một người tốt bụng. Tất cả chúng tôi đều yêu mến ông ấy. Thật vinh dự khi được thực hiện ước nguyện của bệnh nhân và mang đến niềm vui cho họ”, quản lý y tá Yong Wee Joan nói.

Hiện ông Pang đã trải qua 5 đợt hóa trị và chỉ có thể giao tiếp nhờ trợ giúp về kỹ thuật. Cặp đôi đã ở bên nhau suốt 8 năm. Cả hai dự kiến sẽ chính thức tổ chức đám cưới vào tháng 1/2019.

Cẩm Anh

- Theo : giảm mỡ bụng nhanh nhất